เลือกภาษา      

เคมีภัณฑ์ น้ำยาผสมคอนกรีต, น้ำยาล้างคราบปูน, ยางบวมน้ำ, น้ำยาหน่วงคอนกรีต, waterstop

แกลเลอรี่ รูปภาพ น้ำยาผสมคอนกรีต, น้ำยาล้างคราบปูน, ยางบวมน้ำ, น้ำยาหน่วงคอนกรีต, waterstop

แกลเลอรี่ VDO น้ำยาผสมคอนกรีต, น้ำยาล้างคราบปูน, ยางบวมน้ำ, น้ำยาหน่วงคอนกรีต, waterstop

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าอิตาเลี่ยนไทย ด้วยนะคะ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ของทาง  บ. HUGE Corporation  มาทดสอบคอนกรีตพิเศษ ทางเรายินดี และ ดีใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานด้วยค่ะ และที่สำคัญ ช่างของทางอิตาเลี่ยนไทย และ ทีมงานของเรา เข้ากันได้ดี และช่วยกันคนละไม้คนละมือกันอย่างเต็มที่เลยค่ะ

************************

น้ำยาล้างคราบปูน 1ในผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ ของ บ. HUGE Corporation
นี้คือเหตุผลว่า ทำไมลูกค้าท่านอื่น ยังใช้ผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ของเรามาอย่างต่อเนื่อง และลูกค้าที่ได้ทดสอบน้ำยาล้างคราบปูนของเรา ถึงต้องการใช้ เพราะผลลัพธ์ มันคุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกค่ะ
ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้า ที่ให้เราได้ร่วมทดสอบในครั้งนี้ด้วยค่ะ

************************

น้ำยาหน่วงคอนกรีต 1ในผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์

ของเราใช้ดี และ ดังไปไกลถึง ประเทศเพื่อนบ้านเลยจ้า ท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องหน้างาน มาปรึกษากับเราก่อนได้นะคะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจากเพื่อนบ้าน ประเทศกัมพูชา ด้วยนะคะ ที่ได้ไว้วางใจให้  บ. HUGE Corporation  ได้เข้าไปติดตั้งน้ำยาหน่วงคอนกรีต (อั้นแหนะ โกอินเตอร์ อีกแล้วนะนี้ >..< )

************************


ไม่ว่าถนนจะชำรุด ทรุดโทรม มากน้อยแค่ไหน เราก็สามารถที่จะซ่อมแซมให้กลับมาสมบูรณ์พร้อมใช้งานได้ คุณมาปรึกษากับเราได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าทางตลาดสี่มุมเมือง มาก ๆ นะคะ ที่ไว้วางใจให้  บ. HUGE Corporation ได้เข้าไปซ่อมแซมผิวถนนให้กับทางตลาด ที่สำคัญทางเราใช้วิธี ทำผิวถนนใหม่ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาสกัด สวยและรวดเร็วพร้อมใช้งานไปเลยจ้า

************************

น้ำยาทาแบบ 1ในผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ของ บ. HUGE Corporation

เหมาะสำหรับทาแบบคอนกรีต งานทำแผ่นพื้นคอนกรีต งานหล่อเสาเข็ม ท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับหน้างาน มาปรึกษากับเราได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจาก SCG มาก ๆ นะคะ ที่ไว้วางใจ ใช้น้ำยาทาแบบของ  บ. HUGE Corporation  ทางเรายินดี และ ดีใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมงานในครั้งนี้ด้วยค่ะ

************************

งานซ่อมผิวคอนกรีตก็มาจ้า ( บ. HUGE Corporation )
ไม่ว่าผิวคอนกรีตเดิมจะ ขรุขระ เป็นหลุมเป็นบ่อ มากน้อยแค่ไหน ถ้าคุณอยากให้ผิวคอนกรีตเรียนเนียนมากขึ้นกว่าเก่า มาปรึกษากับเรากันก่อนได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

************************

ผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ ของ บ. HUGE Corporation

ไปส่งให้ลูกค้าในแต่ละรอบ ไม่ใช่เล่นๆนะจ๊ะ มีไปส่งถึงแดนไกล ประเทศเพื่อนบ้านด้วยนะ ทาง บ. HUGE Corporation ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าทุก ๆท่าน ที่ไว้วางใจให้เราได้ดูแลคุณ และ ใช้ผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ ของเราตลอดเรื่อยมา...
ท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับหน้างาน มาปรึกษากันเราก่อนได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

************************

น้ำยาหน่วง และ เร่งคอนกรีต 1ในผลิตภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ของ บ. HUGE Corporation  ดังไปไกลถึงประเทศเพื่อนบ้านเช่นกันจ้า ท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับหน้างาน มาปรึกษากับเราได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจากเพื่อนบ้านด้วยนะคะ ประเทศกัมพูชา ที่ไว้วางใจ สั่งน้ำยาหน่วง และ เร่งคอนกรีตของ บ. HUGE Corporation ไปใช้อย่างต่อเนื่อง

************************

งานติดตั้งอุปกรณ์ ก็มีมาเรื่อย ๆนะจ๊ะ

ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจากทาง จ.บุรีรัมย์ด้วยนะคะ ที่ไว้วางใจให้ บ. HUGE Corporation เข้าไปติดตั้งอุปกรณ์ให้... ท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับหน้างาน มาปรึกษากับเราได้ค่ะ เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพค่ะ

************************

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
Line id : 0958982597
โทร : 0958982597 ( เล็ก )
: 0632470055 ( วี )
: 0813509126 ( เต้ย )